LIỀN KỀ THE TERRA AN HƯNG – AN CƯ THỊNH VƯỢNG

Liền kề The Terra An Hưng nằm trong quần thể dự án The Terra An Hưng được thiết kế và quy hoạch đồng bộ với tổng diện tích rộng 29.45 ha gồm 03 tòa chung cư cao tầng và 166 lô nhà thấp tầng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT… chắc chắn Terra An Hưng sẽ đem lại cuộc sống mang tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng.

Sở hữu đa dạng các loại hình bất động sản từ chung cư cao cấp đến liền kề và đặc biệt là nhà phố thương mại (shophouse) – xu thế mới của những khu đô thị hiện đại – The Terra An Hưng không chỉ là sản phẩm đầu tư, mà còn là công trình xây dựng nên khái niệm mới cho văn hoá nhà ở tại Hà Nội với những giá trị khác biệt.

MỞ BÁN LIỀN KỀ THE TERRA AN HƯNG TRỰC TIẾP CĐT VĂN PHÚ

Hotline : 0936.201.858

Thông tin mang tính tham khảo

Thông tin cập nhật chính xác và mới nhất tại : The Terra An Hưng

dự án the terra an hưng hà đông

Liền kề The Terra An Hưng được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu các hoạ tiết được tinh giảm đơn giản, nhưng không giảm bớt đi mức độ sang trọng của công trình. Đặc biệt dự án được chủ đầu tư hoàn thiện xây dựng với đầy đủ nội thất cao cấp.

liền kề the terra an hưng

Với tổng cộng 166 lô được xây dựng trên diện tích 11.383 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 62.703 m2, diện tích từ 70m2 – 80m2… -159m2 xây hoàn thiện đầy đủ nội thất từ 5-7 tầng.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ LIỀN KỀ THE TERRA AN HƯNG

Đối với các mẫu nhà ở hỗn hợp, cho kinh doanh (Mẫu S, G): Tầng 1 bố trí làm mặt bằng dịch vụ, tầng 2 trở lên dùng cho mục đích ở.

Đối với các mẫu nhà ở N: Các tầng đều sử dụng cho mục đích ở.

  • Công trình cao 5-7 tầng.
  • Tầng 1 của các căn hộ cao 3,6m.
  • Tầng 2 trở lên của các căn hộ cao 3m.
  • Tầng áp mái cao 4,6m ~4,8m.

mặt bằng liền kề the terra an hưng

Về phần bàn giao, liền kề Terra An Hưng dự kiến sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện toàn bộ phần ngoài như trong phối cảnh & toàn bộ thiết bị đồ liền tường trong căn nhà đều là nội thất cao cấp nhập khẩu như: sàn gỗ, tủ bếp, cửa ra vào các phòng, thiết bị vệ sinh….

Có thể nói, liền kề Terra An Hưng Hà Đông sẽ là một mô hình nhà ở vô cùng phù hợp với những khách hàng thích sống trong những khu đô thị mini nhỏ, yên tĩnh đường phố thoáng rộng.

Hiện tại về giá bán khu liền kề The Terra An Hưng chưa được chủ đầu tư Văn Phú công bố. Mọi thông tin sẽ được phòng bán hàng chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LIỀN KỀ THE TERRA AN HƯNG

Giá bán liền kề Terra An Hưng : Đang cập nhật

Tiến độ thanh toán liền kề The Terra An Hưng Hà Đông :

  • Đặt cọc 100tr sau 7 ngày ký HĐMB
  • Lần 1: Thanh toán 30% ký HĐMB
  • Lần 2: Thanh toán 20%
  • Lần 3: Thanh toán 45% bàn giao căn hộ
  • Lần 4: Thanh toán 5% nhận sổ đỏ
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN