Liền Kề Biệt Thự Grandeur Palace 138B Giảng Võ

Biệt thự song lập cùng với biệt thự đơn lập là 2 dòng nhà ở phát triển tại dự án Grandeur Palace Giảng Võ. Với kiến trúc độc đáo mang phong cách tân cổ điển, cùng không gian sân vườn rộng lớn, biệt thự 138B Giảng Võ sẽ mang đến trải nghiệm về một cuộc sống xanh thanh bình ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

dự án grandeur palace giảng võ

Biệt thự Grandeur Palace Giảng Võ được quy hoạch gồm 3 dãy, nằm phía trong yên bình và mát mẻ với khu vườn cây rộng rãi được thiết kế theo phong cách cổ điển hòa nhập với kiến trúc công trình. Mỗi mẫu nhà đều sở hữu garage ô tô, cổng vào rộng rãi đi qua một khoảng sân nhiều cây xanh dẫn vào khu sảnh sang trọng. Phòng khách ở tầng 1 được bố trí phía bên trong đảm bảo sự riêng tư thoải mái, có hướng nhìn ra khu ngồi nghỉ thư giãn phía sau. Tầng 2 bao gồm phòng sinh hoạt chung rộng rãi được thiết kế sang trọng, phong cách cùng khu bếp mở và phòng ăn. Các tầng phía trên là các phòng ngủ riêng tư, phòng thờ, và sân vườn.

THÔNG TIN KHU LIỀN KỀ BIỆT THỰ GRANDEUR PALACE GIẢNG VÕ

  • Tên dự án : Biệt thự Grandeur Palace Giảng Võ
  • Chủ đầu tư : Công ty TNHH MTV Đầu tư Văn Phú – Giảng Võ
  • Vị trí dự án: 138B Giảng Võ, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Areb Ville (Pháp)Tổng mức đầu tư: 1.400 tỷ đồng
  • Tổng diện tích đất: 9031 m2;
  • Diện tích xây dựng khu biệt thự: 4.822 m2;
  • Diện tích sàn: 13.909 m2;
  • Số tầng: 04 tầng;
  • Số căn: 32 căn
  • Hình thức sở hữu : Lâu dài

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ BIỆT THỰ 138B GIẢNG VÕ – GRANDEUR PALACE

Nhìn chung khu biệt thự Grandeur Palace được đánh giá cao về kiến trúc và thiết kế. Tất cả các phòng ngủ và phòng khách đều được thiét kế vuông vắn, có cửa sổ, ban công hướng đến không gian xanh ngoài trời.

biệt thự grandeur palace giảng võ

Đối với nhiều khách hàng đang sống ở những khu phố có đường vào chật hẹp, nhiều ngõ ngách, xe ô tô khó ra vào và thường hay tắc đường thì thực sự biệt thự Grandeur Palace Giảng Võ là một giải pháp vô cùng hợp lý bởi khu biệt thự nằm ngay trên gần đường Giảng Võ, trung tâm Quận Ba Đình.

biệt thự 138b giảng võ

Ngoài ra nhằm mang đến một căn nhà hoàn hảo làm chốn an cư lâu dài, bền vững cho tầng lớp khách hàng thượng lưu Hà Nội, chủ đầu tư Văn Phú Invest cũng trang bị cho biệt thự Grandeur Palace Giảng Võ hệ thống nội thất hoàn thiện liền tường cao cấp, nhập ngoại với đầy đủ các thiết bị vệ sinh, tủ bếp, ban công vách kính….

phòng khách biệt thự grandeur palace giảng võ

Phòng khách biệt thự Grandeur Palace 138B Giảng Võ

phòng ngủ biệt thự grandeur palace giảng võ

Phòng ngủ biệt thự Grandeur Palace 138B Giảng Võ

Giá bán biệt thự 138B Giảng Võ hiện tại chưa được chủ đầu tư Văn Phú Invest công bố. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Cập nhật mặt bằng và bảng giá dự án Grandeur Palace Giảng Võ tại : https://grandeurpalace-giangvo.com/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN